LED UFO Bluetooth Crystal Magic Ball ไฟปาร์ตี้ ไฟดิสโก้ ตามจังหวะ ไฟดิสโก้เทค ไฟคาราโอเกะ ไฟเวที ไฟดิสโก้เธค MP3 + รีโมท มีบลูธูท

ราคา : 389

LED UFO Bluetooth Crystal Magic Ball ไฟปาร์ตี้ ไฟดิสโก้ ตามจังหวะ ไฟดิสโก้เทค ไฟคาราโอเกะ ไฟเวที ไฟดิสโก้เธค MP3 + รีโมท มีบลูธูทเช็คราคาและรีวิวสินค้าก่อนซื้อทุกครั้งนะคะ พร้อมรับข้อเสนอโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มทุกวัน พร้อมเงื่อนไขการคืนสินค้าและ บริการจัดส่งฟรีตามเงื่อนไขการสั่งซื้อค่ะ

Category: lights and lamp
 • ดีไซน์สวยงาม แบบลูกบอลคริสตัลทรง UFO
 • เอฟเฟ็กต์ของ Strobe เปลี่ยนสี RGBOWP 6 สี
 • มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีประสิทธิภาพ
 • มีช่องเสียบ USB มีฟังก์ชั่นบลูทูธ
 • โดยใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อเลือกเพลงสำหรับการรวมระบบเสียงและแสง
 • รองรับการควบคุมด้วยเสียง
 • การซิงโครไนซ์แบบออนไลน์ (กับเครื่องเล่นเพลง MP3)
 • เหมาะสำหรับดิสโก้, ห้องบอลรูม, KTV, บาร์, เวที, คลับ, ปาร์ตี้ ฯลฯ
 • ข้อมูลจำเพาะ วัสดุ: พลาสติกพีวีซี + คริสตัลโปร่งแสง สีเลเซอร์: แดง, เขียว, น้ำเงิน, ขาว, ส้มและม่วง
 • แรงดันไฟฟ้า: AC100-240V 50-60Hz
 • กำลังไฟ: 15 วัตต์
 • แหล่งกำเนิดแสง: 6pcs ultra bright LEDs + Strip Light
 • โหมดควบคุม:อัตโนมัติ& ควบคุมเสียง และ Bluetooth
 • มุมองศา: 160 องศา
 • ขนาด 22x18 cm


ข้อดีในการซื้อสินค้าออนไลน์

เปรียบเทียบราคาสินค้าได้ง่าย – การช้อปปิ้งออนไลน์นั่นเพื่อนๆ จะได้พบกับร้านค้า ผู้ขาย หรือสินค้ามากมายในอินเตอร์เน็ต ซึ่งแน่นอนว่าผู้ขายก็ต้องแย่งกันขาย ดังนั้นราคาของแต่ละร้านจะไม่เท่ากัน ทำให้เพื่อนๆ ต้องเปรียบเทียบราคาสินค้าที่ต้องการก่อนซื้อ เป็นการแก้ไขปัญหาซื้อราคาสินค้าแพงเกินจริงไปได้เลย ยิ่งสินค้าราคาแพงยิ่งต้องคิดดีๆ อย่างเช่น เช็คราคามือถือ ราคาตู้เย็น เป็นต้น

สินค้าที่เราต้องการค้นหาง่ายแปปเดียวก็เจอ - เราสามารถค้นหาสินค้าได้ง่าย เพียงเพื่อนๆ พิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการลงในช่องค้นหา แล้วกดค้นหาเท่านั้น ไม่ต้องไปเดินหาให้เมื่อยเหมือนสมัยก่อนแล้วนั่นเอง อีกทั้งเว็บไซต์ดีๆ หลายเจ้ามีการแบ่งหมวดหมู่ หรือสินค้าแนะนำอย่าชัดเจน ทำให้ค้นหาอะไรก็เจอโดยใช้เวลาไม่นาน

ความสะดวกสบาย – เพียงแค่เพื่อนๆ นั้นมีอินเทอร์เน็ต เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปช้อปปิ้งได้ตลอด 24 ชม. และยังสามารถชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ตได้เช่นกัน เท่านี้ก็สามารถรอรับสินค้าได้แล้ว เราไม่ต้องไปเสียเวลาไปเดินหาเอง ประหยัดค่าใช้จ่าย ค่ารถ ค่าน้ำมัน อีกยังหลีกเลี่ยงการจราจรวุ่นวายและรถติดได้อีกด้วย

มีการอัพเดทสินค้าใหม่ๆ ได้ทุกวันให้เราได้ทราบ – เพื่อนๆ สามารถแวะเข้ามาชมร้านค้าออนไลน์หรือสินค้าได้ตามต้องการเพื่อคอยอัพเดทสินค้าใหม่ๆ และส่วนใหญ่ร้านค้าออนไลน์มักแจ้งข่าวสารหรือจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อดูแลลูกค้าเป็นระยะๆ ทำให้ไม่ต้องไปเดินตามแหล่งบ่อยๆ เพื่อคอยอัพเดทสินค้าเอง

ความรู้สึกเป็นส่วนตัว - หลายแหล่งสินค้าที่เต็มไปด้วยผู้คนหนาแน่น แทบหลีกเลี่ยงไม่ได้กับความแออัด เบียดเสียด เดินจนเหงื่อตก ทำให้เลือกดูสินค้าที่ต้องการก็ยาก หาไม่เจอ คนเยอะจนไม่อยากเลือก แต่ในระบบออนไลน์ สามารถเลือกดูสินค้าได้ทีละหลายๆ ร้านโดยไม่ต้องเบียดเสียดกับใครเลย อีกทั้งยังไม่ต้องเจอกันแรงกดดดันจากพนักงานขายที่คอยเดินตาม หรือเชียร์ให้เราซื้อสินค้าอีกด้วยนั่นเอง

ทริคในการซื้อของออนไลน์ที่ไม่ควรพลาด

    ปัจจุบันร้านค้าออนไลน์มีเยอะมากจนคนซื้อต้องเหนื่อยกับการเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ร้าน จึงได้มีเว็บไซต์เปรียบเทียบราคา และนำส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ มารวบรวมเอาไว้ ทำให้คนซื้อสามารถหาสินค้าที่ราคาถูกที่สุดจากร้านค้าชั้นนำ ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าอย่าลืมเช็คราคาสินค้ากันอีกที เพื่อจะได้ไม่ต้องเจ็บใจซื้อสินค้าในราคาที่แพงกว่าคนอื่นๆ กันค่ะ

รองเท้า

ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าหรือเครื่องประดับเท่านั้นที่ช่วยทำให้คุณดูโดดเด่น แต่รองเท้าที่คุณเลือกสวมใส่ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นแบนหรือรองเท้ารัดส้น ก็ช่วยเสริมลุคให้คุณได้เช่นกัน มาเติมความสมบูรณ์แบบให้ชุดตัวเก่งของคุณ ด้วยรองเท้าที่ใช่ สะท้อนรสนิยมและสไตล์ในแบบฉบับของคุณ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในทุกย่างก้าว

ช้เวลาที่มีค่าไปดินเนอร์ แฮงค์เอาท์กันดีกว่าเดินทางฝ่ารถติดไปช้อปปิ้งคนเดียวเพราะทางทีมงานเรามีแหล่งนำเทรนด์อัพเดทแบรนด์ดังทั้งในประเทศและต่างประเทศพร้อมห้าง สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้าที่ไม่อยากตกเทรนด์ แค่คลิกมาที่ นี่ทั้งชุดเดรสทำงาน ชุดทำงาน กระโปรงทำงาน ชุดกระโปรงลำลองเหมาะกับวันสบาย กางเกง เสื้อเบลาส์ ชุดชั้นใน รองเท้า กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่เครื่องประดับ...อดใจไม่ไหว

เครื่องสำอาง

พบกับเครื่องสำอางเพื่อความงามแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อให้คุณเลือกสรร อาทิ รองพื้น แป้งฝุ่น ลิปสติก มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว อายแชโดว์ palette เฉดสีโดดเด่น หรือบรัชออนเม็ดสีแน่นติดทนนาน เพราะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเหล่านี้ ได้เผยความงดงามของผู้หญิงผ่านไลฟ์สไตล์การแต่งหน้า ให้คุณกล้าที่จะแต่งแต้มสีสัน พร้อมเติมเต็มความสนุกได้อย่างไม่ซ้ำใครได้ที่

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

เพราะผิวเป็นจุดกำเนิดของความงามบนใบหน้า เราจึงต้องเข้าใจข้อจำกัดของผิว และกำหนดอนาคตผิวได้ด้วยตัวคุณเองผ่านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าคุณภาพจากแบรนด์ดังระดับโลก เริ่มจากขั้นตอนการทำความสะอาดด้วย คลีนเซอร์/โทนเนอร์ โฟมล้างหน้า และขั้นตอนการบำรุงตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา ฟื้นบำรุง ลดเลือนริ้วรอย มอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม เอสเซนส์ ไปจนถึงครีมกันแดด เลือกช้อปสินค้าคุณภาพกับเราที่